EAS Việt Nam và hành trình đào tạo nhân lực cấp cao theo chuẩn quốc tế

ANTD.VN – Vừa qua, EAS Việt Nam đã kỷ niệm 22 năm truyền thống, qua đó đánh dấu những bước tiến đáng ghi nhận trong lĩnh vực đào tạo nhân lực.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cấp cao, đáp ứng các chuẩn quốc tế, công ty EAS Việt Nam hiện sở hữu mô hình tổ chức và đào tạo tín chỉ, ngang tầm một học viện quốc tế về nhân lực cấp cao, với mục đích mang đến cơ hội tiếp cận môi trường học thuật có đẳng cấp quốc tế cho các bạn trẻ Việt Nam.

Cách đây 22 năm, vào năm 1995, TS. Bùi Phương Việt Anh đã sáng lập chương trình nghiên cứu ngôn ngữ văn hóa và học thuật tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Chương trình này chính là tiền thân của EAS Việt Nam hiện nay.

Tới năm 2012, EAS Việt Nam được chuyển đổi thành doanh nghiệp hoạt động về huấn luyện nhân lực cấp cao theo chuẩn G quốc tế, tư vấn quản lý, hỗ trợ giáo dục, xúc tiến thương mại và đào tạo tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm. Ông Bùi Phương Việt Anh giữ vai trò Chủ tịch và Tổng giám đốc của công ty.

EAS Việt Nam và hành trình đào tạo nhân lực cấp cao theo chuẩn quốc tế ảnh 1

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EAS Việt Nam – ông Bùi Phương Việt Anh

Nhân sự kiện kỷ niệm 22 năm truyền thống, TS. Bùi Phương Việt Anh chia sẻ: “Vào năm 2016, chúng tôi đã công bố Khung năng lực và kiến thức nhân lực lãnh đạo và quản trị cấp cao quốc tế G23.0 (IHHRM G23.0). Các bước đi này đã đưa Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên sở hữu công nghệ nhân lực G23.0 về quản trị và quản trị đa ngành. Trong năm 2017, EAS Việt Nam đã liên kết với các trường đào tạo nghề để chính thức tuyển sinh và đào tạo các chương trình nghề theo chuẩn TAFE (Training and Further Education – PV) quốc tế”.

“Chúng tôi muốn bày tỏ lời cảm ơn tới Đảng, Chính phủ và các cơ quan nhà nước, các đại sứ quán, trường đại học, học viện trong nước và quốc tế đã đồng hành cùng EAS Việt Nam, để chúng tôi có thể hướng tới mục tiêu góp phần đưa Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật”, ông Việt Anh bày tỏ.

Với hơn 2 thập kỷ xây dựng và trưởng thành từ một chương trình nghiên cứu học thuật, EAS Việt Nam đã trở thành đơn vị hoạt động đa ngành với chuẩn nhân lực hàng đầu, trở thành tiêu chuẩn, tạo ra xu thế huấn luyện nhân lực được ghi nhận.

Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/eas-viet-nam-va-hanh-trinh-dao-tao-nhan-luc-cap-cao-theo-chuan-quoc-te-post317289.antd