Comment “Quản trị cuộc đời” Trần Thị Ánh VP220531 VPAS 55785 15/12/2022

 • This topic is empty.
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #5232
  Trần Thị Ánh
  Quản trị

  Học viên: Trần Thị Ánh
  MSHV: VP220531
  Nghệ An, ngày 15 tháng 12 năm 2022.
  Kính gửi: Thầy Bùi Phương Việt Anh,

  Cảm ơn thầy về tiết giảng ngày 13/12/2022 về ” Quản trị cuộc đời”. Thông qua buổi học đầu tiên, em hiểu được để thay đổi từ một nhân viên lên cấp quản lý/lãnh đạo thì trước tiên cần phải thay đổi tư duy của mình, ở cấp nào thì tuy duy phải ở cấp đó. Ở cấp lãnh đạo, cấp quản lý thì không thể giữ tư duy của một nhân viên. Bên cạnh đó em hiểu được mỗi con người có thể sẽ cùng trải qua những giai đoạn giống nhau, cùng làm một vị trí giống nhau, một công việc giống nhau, nhưng kết quả của mỗi cá nhân là khác nhau nó phụ thuộc vào hành vi thái độ của từng cá nhân đó. Cuộc đời được cấu thành từ 7 yếu tố: Môi trường, con người, công việc, thái độ tập thể, hành vi cá nhân , mục tiêu và rủi ro. Cuộc đời vốn dĩ luôn thay đổi nên cần phải quản trị cuộc đời. Cần tối đa hóa lợi thế chứ ko phải tối đa thế mạnh và giảm thiểu rủi ro.

  Buổi học đầu tiên với nhiều thuật ngữ vốn dĩ em đã từng nghe nhiều lần trong cuộc sống, công việc như “cuộc đời”, “mục tiêu”, “mục đích”, “giá trị”, “nhu cầu”, “lợi thế” nhưng nhờ vào bài giảng của thấy mà em có cách hiểu chính xác hơn, sâu sắc hơn về các thuật ngữ đó.

  Em cảm ơn thầy về buổi học đầu tiên, và cũng rất mong các buổi học tiếp theo sẽ được thầy “khai sáng” về tư duy cũng như lãnh hội được các kiến thức bổ ích mà thầy truyền đạt.

  Học viên.
  (đã ký)
  Trần Thị Ánh./.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.